Vai trò chăm sóc xương khớp của Glucosamine và Chondroitin Sulfat

Ngày nay vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bệnh đau xương khớp ngày càng phổ biến người bệnh thường phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng đặc biệt là những lúc thời tiết thay đổi. Do đó mọi người cần phải bổ sung những sản phẩm có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết để ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe như thuốc bổ Glucosamine. Trong sản phẩm thuốc đau khớp của Mỹ có chứa Glucosamin và Chondroitin Sulfat là những thành phần có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe xương khớp.

Glucosamin và Chondroitin Sulfat là gì?

  • Chất Glucosamin là một loại đường amin được cấu thành từ glucose và amino axit glutamine là một thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Theo thời gian khi tuổi của bạn càng tăng thì hàm lượng glucosamin mà cơ thể sản xuất ra sẽ ít đi, nguy cơ mắc các bệnh xương khớp rất cao vì thế để duy trì khớp xương khoẻ mạnh bạn cần bổ sung thuốc bổ xương khớp Glucosamine. Bởi vì  thuốc bổ xương khớp Glucosamine sẽ giúp cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn khớp, giúp bạn vận động dễ dàng.
  • Chondroitin sulfat là thành phần tự nhiên của sụn lót đệm cho các khớp xương có tác dụng ngăn cản những enzyme phá hoại các mô sụn hình chữ thập và có thể phát triển các chất bôi trơn và sự đàn hồi của sụn khớp xương. Trong thành phần của thuốc xương khớp  glucosamine có chứa cả Chondroitin sulfat

[PRODUCT1]

Glucosamine và Chondroitin sulfat có tác dụng gì đến xương khớp

Lợi ích của Glucosamine: 

Glucosamine có công dụng làm giảm các cơn đau do viêm khớp đầu gối, hông, bả vai và lưng gây ra và làm giảm sự thoái hoá khớp và tăng quá trình sản xuất sụn do đó Glucosamine thường được sử dụng để làm thuốc trị xương khớp. Vì vậy khi sử dụng thuốc xương khớp Glucosamine bạn sẽ phòng tránh được một số vấn đề sau:

  • Thuốc khớp glucosamine có tác dụng điều trị triệt để các bệnh liên quan đến sụn xương khớp, hỗ trợ làm giảm đau viêm khớp, ngăn ngừa viêm nhiễm xương khớp. Bên cạnh đó thuốc trị khớp Glucosamine còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạng thoái hóa sớm và giúp xương khớp nhanh phục hồi khi xảy ra chấn thương.
  • Ngoài ra Glucosamine còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh đường ruột, viêm loét đại tràng và các bệnh về mắt làm tăng chức năng hoạt động của thận giúp hệ tiêu hóa tốt.

Lợi ích của chondroitin sulfat:

Chondroitin sulfat mang lại cho sụn khả năng đàn hồi tốt tăng tính linh hoạt của khớp và làm chậm quá trình suy giảm sụn. và giảm các cơn đau do viêm khớp không gây viêm loét dạ dày và cảm giác khó chịu trong dạ dày thấp hơn nhiều so các thành phần khác tương tự. Do đó

  • Chondroitin sulfat được sử dụng trong chế tạo thuốc điều trị bệnh khớp và một số bệnh khác như bệnh tim, thoát mạch, thiếu máu,..
  • Glucosamin và chondroitin là 2 thành phần vô cùng quan trọng trong trong điều trị các bệnh xương khớp , khi kết hợp sử dụng sẽ phát huy hiệu quả cao nhất. Do đó nó được dùng để chế tạo thuốc glucosamine.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc viên Glucosamine được bán rộng rãi. Nhưng một trong những sản phẩm tốt nhất là thuốc chữa xương khớp của Mỹ có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp hiệu quả, nhanh chóng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như có thể mua Glucosamine ở đâu hay Glucosamine bán ở đâu trên mạng internet, báo đài, người thân để mua được sản phẩm chất lượng.